HomeFréttirÍA vann á Vesturgötunni

ÍA vann á Vesturgötunni

Skagamenn ÍA tóku á móti Þórsurum frá Akureyri í ný opnuðu íþróttahúsinu við Vesturgötu en þetta var fyrsti heimaleikur ÍA á tímabilinu.

Bæði lið höfðu spilað tvo leiki fyrir leik kvöldsins þar sem ÍA hafði tapað einum leik og unnið einn á meðan Þórsarar höfðu tapað báðum sínum leikjum.

Þórsarar byrjuðu upphafs mínútur leiksins á þeim nótum að þeir væru mættir til að sækja sinn fyrsta sigur og komust í 0-4 en heimamenn í ÍA voru ekki á því að gefa eftir ný uppgerðann heimavöll sinn, tóku öll völd á vellinum og leiddur eftir fyrsta leikhluta 29-15. Það hægðist aðeins á stigaskori heimamanna í öðrum leikhluta en sem betur fer fyrir þá þá áttu Þórsarar mjög erfitt með að setja stig á töfluna og ÍA leiddi því í hálfleik 43-22. Allt í lagi skor hjá heimamönnum en lágt skor Akureyringa mikið àhyggjuefni.

Seinni hálfleikur náði aldrei neinu flugi og úrslitin því nánast ráðin, þriðji leikhluti einhvern vegin bara leið og í fjórða leikhluta þá fóru liðin að rótera liðum sínum og lokatölur leiksins urðu 96-74 ÍA í vil.