HomeBónus deildinBónus deild karlaEngir Stjörnu stælar í sláturhúsinu

Engir Stjörnu stælar í sláturhúsinu

Stjörnumenn sem voru ósigraðir í fyrstu þrem umferðum úrvalsdeildarinnar komu í heimsókn í sláturhúsið í kvöld. Það voru gestirnir sem byrjuðu betur, heimamenn jöfnuðu leikinn á 16 mínútu en það var Stjarnan leiddi í hálfleik 30 – 36. Stjörnumenn komu sterkir inn í seinni og leiddu fyrir fjórða leikhluta 44 – 54. Keflvíkingar stálu sigrinum undir lok fjórða leikhluta. Það var eins og heimamenn vildu þetta aðeins meira. Lokatölur 68-66.

Byrjunarlið:

Keflavík: Hörður Axel Vilhjámsson, Javier Seco, Reggie Dupree, Gunnar Ólafsson og Michael Craion

Stjarnan: Collin Anthony Pryor, Hlynur Elías Bæringsson, Paul Anthony Jones III, Ægir Þór Steinarsson og Antti Kanervo

Þáttaskil:

Fjórði leikhluti var gífurleg skemmtun. Slæm vítanýting gestanna undir lok leiksins og svakalegur þristur Reggie Dupree tryggði heimamönnum sætan sigur á Stjörnunni.

Tölfræðin lýgur ekki:

Stjörnumenn nýtu ekki vítin undir lok leiksins og þrátt fyrir þriggja stiga þurrð Keflavíkur dugði það heimamönnum til sigurs.